Giới thiệu về dịch vụ tại Lenspro


Cách đây gần 2 năm, chúng tôi đơn giản chỉ những người với xuất phát đam mê chụp ảnh, mang lại những tấm ảnh đẹp, đã đầu tư "súng ống" các kiểu để thỏa mãn thú vui tao nhã nhưng khá tốn kém của mình. Và rồi, đã cùng tìm được thêm một niềm vui mới: "chia sẻ thiết bị của mình cho những anh em có cùng đam mê".


Chụp ảnh rất sướng, nhưng để đạt được sự thống khoái trong ảnh ọt quả nhiên không phải là điều đơn giản. Không bàn đến kỹ thuật, tư duy nghệ thuật, riêng về khoản đầu tư ngân khố thì mấy chục triệu đồng đôi khi vẫn chưa thỏa mãn. Giao lưu hội nhóm, quen nhiều bạn bè chơi cùng dòng máy, trao đổi lens, body, filter... cũng là một trong những cách đa số anh em chúng ta chọn nhưng âu chỉ là "giải quyết tình tế" trong một thời gian ngắn vì... không lẽ cứ mượn hoài cũng kỳ! Đã từng trải qua những cảm giác tương tự, chúng tôi thấu hiểu và từ đó đã đồng tâm hợp lực làm một dịch vụ để phục vụ anh em: cho thuê thiết bị chụp ảnh.


Tháng 3/2011, sau khi đã tụ hội đủ những gì cần có, lần đầu tiên tại Sài Gòn, chúng tôi với tên gọi Bắp Studio chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê các thiết bị chụp ảnh Canon một cách bài bản và chuyên nghiệp trên các diễn đàn nổi tiếng của dân chơi ảnh. Như một cơn mưa rào vào mùa nắng hạn, dịch vụ của chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều anh em chụp ảnh, nhiều đến bất ngờ, đến choáng ngợp. Không chỉ ủng hộ bằng lời nói mà bằng những hành động cụ thể: body và lens đã liên tục được thuê khiến nhiều anh em đến chậm chân dù chỉ trong vài phút cũng đành ngậm ngùi quay về... mượn lens của chiến hữu!

 

Nhận thấy mình còn non yếu và chưa đủ tầm trước nhu cầu quá lớn của thị trường, chúng tôi tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị một cách bài bản và đầy đủ hơn. Đến thời điểm này, bộ sưu tập body, lens Canon tại Bắp Studio đã hoàn thiện với các dòng body từ bán chuyên đến chuyên nghiệp (60D, 7D, 5D mark I,II và III) và lens L tất cả các dòng. Tất nhiên, mỗi thiết bị đều có từ 2 đến 4 "em" mới đủ phục vụ được mấy "anh" vào mùa cao điểm. Đó là chưa kể đến flash, thẻ nhớ, filter, pin, tripod... luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất.

 

Tháng 2/2012, gần 1 năm với nhiều thành công ngoài mong đợi nhưng chúng tôi vẫn chưa dừng ở đó. Nhận thấy nhu cầu quay phim bằng máy chụp ảnh DSLR ngày một cao, Bắp Studio tiếp tục ra mắt thương hiệu Lenspro và đã mạnh dạn đầu tư hơn nữa, nhập từ Mỹ những thiết bị hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp nhất của thế giới. Chuyên nghiệp nên rất phức tạp, chúng tôi đã mất 1 tuần nghiên cứu cho mỗi thiết bị chỉ để... biết cách sử dụng và rồi hướng dẫn lại cho khách hàng.

Với những thiết bị quay phim chuyên dụng này, bạn dễ dàng có được những góc máy đẹp mắt và tinh tế nhất mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Tự hào là dịch vụ cho thuê với những thiết bị độc đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Sài Gòn như: Mini Boom JIB ARM, Slider dolly dài 2m, Crane boom cao 4,6m, DSLR Field Cinema Deluxe…, DSLR Cinema Bundle... Đến với Lenspro, bạn thật sự có thể trở thành những nhà làm phim chuyên nghiệp với chi phí rất... nghiệp dư.

 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị tại Lenspro (chothuelen.com):

- Đầy đủ các thiết bị chụp ảnh và quay phim từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

- Luôn cập nhật những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất theo nhu cầu của thị trường.

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh, luôn có chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết. (Tham khảo bảng giá chi tiết)

- Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn. (Tham khảo thủ tục cho thuê)

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện (Riêng ưu điểm này bạn phải đến thuê mới cảm nhận được, không thể tham khảo trên website này)

 

Khi có nhu cầu thuê bất kỳ thiết bị nào, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đặt trước và được phục vụ tốt nhất!

Lenspro - Chothuelen.com