sigma 18-35 f1.8

sigma 18-35 f1.8

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM

 

GIỚI THIỆU

Ống kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM mm là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng độ mở lớn tới f/1.8 cho tất cả khoảng tiêu cự khi zoom.  

Theo nhà sản xuất, tiêu cự quy đổi khổ phim 35 mm khi gắn vào các máy APS-C là khoảng 27-52,5 mm. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố cụ thể sản phẩm sẽ có sẵn cho các loại ngàm của dòng máy nào. Với độ mở f/1.8, ống kính mới sẽ cho ánh sáng, độ sâu trường ảnh tương đương với khẩu f/2.7 trên các máy full-frame. 

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM for Canon

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM for Canon

 

Đây có thể coi là bước đi đột phá của Sigma bởi đưa một ống kính với độ mở lớn cho khoảng zoom góc rộng tiêu chuẩn như vậy chưa từng xảy ra. Trước đó, các hãng chỉ làm ống fix một tiêu cự với độ mở lớn. 

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM có cấu tạo quang học với 17 thấu kính chia làm 12 nhóm, sử dụng 9 lá khẩu và độ mở tối thiểu là f/16. Sản phẩm có cân nặng 810 gram, độ dài 122 mm, đường kình 79 mm và kích thước filter 72 mm. 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính dòng của Nghệ thuật
Ống kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM là một phần của dòng nghệ thuật Sigma, xét thấy rất phù hợp với hình ảnh sáng tạo làm do lớn, khẩu độ tối đa f/1.8 và cho ra hình ảnh với Bokeh thẩm mỹ với 9 lá khẩu. Phạm vi độ dài tiêu cự tiêu chuẩn cho các bạn đam mê góc rộng và cũng rất tốt trong điều kiện ánh sang yếu
 
Thiết kế ống kính tối ưu hóa
Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM Thiết kế với bốn yếu tố ống kính phi cầu, cũng như sự kết hợp của năm yếu tố kính SLD, giúp giảm thiểu sự biến dạng và sai lệch trong suốt dải zoom và cung cấp hình ảnh rõ ràng với tăng cường độ sắc nét. Nhiều lớp siêu phủ đặt biệt cũng được trang bị có lợi cho chất lượng hình ảnh bằng cách giảm sự phản xạ và tỏa sáng và góp phần tương phản tổng thể lớn hơn và độ chính xác cao
 
Siêu âm động cơ HSM
Hyper Sonic Moter, động cơ cung cấp nhanh chóng, yên tĩnh, và tự động focus là rất phù hợp để sử dụng với các ứng dụng quay video. Động cơ AF này cũng có thể được thay thế bằng tay bất cứ lúc nào bằng cách xoay vòng focus, cho bạn khả năng để tinh chỉnh hình ảnh sắc nét.
 
Các tính năng ống kính khác
Xây dựng sử dụng vật liệu hợp chất TSC, ống kính này có trọng lượng nhẹ trong khi cũng được giới thiệu đáng chú ý về độ bền và khả năng chống thay đổi môi trường.
Một cơ chế focus và phóng to nội bộ giúp duy trì một chiều dài ống kính tổng thể nhất quán và một vòng trước không xoay tạo điều kiện sử dụng hiệu quả hơn.
Tương thích với USB Dock Sigma và Sigma Tối ưu hóa phần mềm Pro để tinh chỉnh hiệu suất ống kính của bạn, cập nhật phần mềm của nó, và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.
Nguồn Zshop.vn