Tokina 17-35mm F4

Tokina 17-35mm F4

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX N/AF-D For Nikon

 

Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX N/AF-D For Nikon được thiết kế để sử dụng cho máy ảnh Full-frame của Nikon. Ống kính góc siêu rộng này cung cấp cho bạn 103,9 ° góc nhìn ở cuối 17mm zoom, và sáng liên tục khẩu độ tối đa f/4, nó lý tưởng cho các nhiếp ảnh ánh sáng thấp.  Super-Low Dispersion hai yếu tố thủy tinh và một thấu kính aspheric sản xuất tương phản và độ sắc nét cao cấp, và giúp kiểm soát quang sai màu sắc.
 
Ông kính máy ảnh Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX  For Nikon
Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX N/AF-D For Nikon ống kính siêu rộng góc nhìn lên tới 103,9 °
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Thiết kế đặc biệt dành cho máy ảnh Full-Frame
Tokina AT-X 17-35 Pro FX F4.0 với tiêu cự 17-35mm cùng độ mở ống kính F4.0, được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng máy ảnh Full-Frame chuyên nghiệp với góc nhìn rộng 103,9 độ, đặc biệt tuyệt vời trong việc chụp các tình huống bố cục chặt hoặc chụp giải không gian rộng.

Cấu tạo bên trong cho chất lượng ảnh tuyệt vời hơn
Cấu tạo ống gồm có thành phần thấu kính phi cầu, thấu kính tán xạ thấp cũng như các thấu kính được tráng phủ nhiều lớp đặc biệt, khắc phục hiện tượng cầu sai và các sai số khác cũng như hạn chế hiện tượng sắc sai, giảm bóng ma và hiện tượng lóe sáng, phản chiếu từ đó cho những bức ảnh đẹp hơn trong mọi tình huống.

Công nghệ “lấy nét một chạm” độc quyền
Công nghệ lấy nét một chạm độc quyền – One-touch Focus Clutch Mechanism của Tokina cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa hai cơ chế lấy nét tự động AF và lấy nét tay MF bằng cách đẩy vòng lấy nét lên phía trước (AF) hoặc ngược ra sau (MF). Ngoài ra, cơ chế lấy nét trong IF còn giúp cho chiều dài ống không bị thay đổi khi lấy nét.

Thiết kế chịu nước
Ống kính được thiết kế các seal bảo vệ xung quanh các bộ phận di chuyển giúp cho ống có khả năng chịu được nước cũng như sự khắc nghiệt của việc dùng hàng ngày bởi các nhiếp ảnh gia trong hàng loạt các điều kiện và môi trường chụp ảnh khác nhau.
Lưu ý: Ống kính chỉ chịu được nước, không chống thấm nước và không được thiết kế để ngâm dưới nước hoặc sử dụng trong trời mưa lớn.

 
Một số hình ảnh trải nghiệm Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX N/AF-D For Nikon:
 
 
Ảnh chụp từ ống kính Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX  For Nikon
 

Ảnh chụp từ ống kính Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX  For Nikon

Ảnh chụp từ ống kính Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX  For Nikon

Ảnh chụp từ ống kính Tokina AT-X 17-35 F/4 Pro FX  For NikonNguồn: zshop.vn