35mm f2 Carl Zeiss T* ZE

35mm f2 Carl Zeiss T* ZE

Giá thuê: 300.000 đ/ngày

Carl Zeiss Distagon T* 2/35 ZF.2 lens

 

 

Zeiss Distagon T * 35mm f/2.0 ZF.2  là một cổ điển ống kính tiêu cự với một góc rộng vừa phải. Distagon T * 35mm f/2.0 cung cấp chất lượng hình ảnh rất cao trong một phạm vi khẩu độ rộngvà tập trung. Các khẩu độ f/2.0 nhanh chóng cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng khó khăn và vì nó có một vòng xoay tập trung ngắn nên rất tốt cho chụp ảnh hành động.

 

ZF.2 ống kính mới là một phiên bản nâng cao của ống kính ZF.Tính năng giao diện điện tử cho phép hỗ trợ của tất cả các chế độ máy ảnh hoạt động quan trọng như ưu tiên màn trập, ưu tiên khẩu độ và phơi sáng tự động lập trình hoặc các cài đặt phơi sáng bằng tay không AI nơi ở máy ảnh tương thích. Nhiếp ảnh gia không còn phải thiết lập các thông số trong menu máy ảnh ống kính truyền dữ liệu tiêu chuẩn như độ dài tiêu cự, tốc độ và thiết lập độ mở ống kính máy ảnh. Dữ liệu này sau đó có thể được xem trong dữ liệu EXIF của mỗi bức ảnh.

 

 

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh đồng nhất trong cả lĩnh vực hình ảnh
Ống kính nổi tiếng với chất lượng hình ảnh đặc biệt của họ. Ngay cả với các điều kiện khách quan,màu sắc và ánh sáng tối ưu cho ta hình ảnhtoàn bộ. Vì lý do này, chúng tôi nhấn mạnh nhiều vào chất lượng hình ảnh đặc biệt cao, ví dụ như biến dạng thấp và giảm ánh sáng đi lạc xuất sắc cho màu sắc phong phú.

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Carl Zeiss phạm vi của các ống kính * T cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất có thể về độ tin cậy, hiệu suất, và chất lượng hình ảnh. Rất đơn giản, họ là cao hơn trong mọi cách. Bạn có thể dựa vào kiểm soát cho hình ảnh sắc nét và rực rỡ. Và hầu như không biến dạng hình học, đảm bảo tính chính xác khi tái tạo hình dạng - đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh sản phẩm và kiến ​​trúc.

 

 

 

 

 

 

 

Tập trung chính xác

Thủ công tập trung vào một ống kính có nghĩa là kiểm soát các kết quả hình ảnh từ các ngón tay của bạn. Một thiết kế tiện dụng tốt làm cho tất cả các sự khác biệt. SLR ống kính Carl Zeiss nổi bật với các góc quay lớn của họ cho phép tập trung chính xác. Thay đổi này ngay lập tức có thể nhìn thấy trong kính ngắm. Chất lượng cao tập trung vào cơ chế di chuyển trơn tru, do đó cũng hỗ trợ tương tác trực quan với mặt phẳng tiêu cự. Khắc chính xác trong từng mm, và độ sâu quy mô tập trung hỗ trợ cho đối tượngtrung tâm.

 

 

 

 

 

Yếu tố thiết kế

Kỹ thuật máy ảnh và cảm biến hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao ngày càng đòi hỏi nhiều hơn từ các ống kính. Thiết kế hiện đại phần tử nổi đền bù quang sai của ống kính Carl Zeiss SLR ở các cài đặt khoảng cách khác nhau. Điều này được thực hiện bằng cách thay đổi khoảng cách trục của thành phần thấu kính đơn hoặc nhóm phần tử với nhau. Việc điều chỉnh khoảng cách phần tử cùng với các thiết lập khoảng cách để nó luôn luôn kết quả đúng khi điều chỉnh. Thiết kế cơ khí của các yếu tố ống kính là rất phức tạp và các tay nghề phải được đặc biệt chính xác - cả hai đặc sản của Carl Zeiss.

 

 

 

 

 

 

Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ
Tất cả các yếu tố ống kính SLR ống kính Carl Zeiss tính năng của T * lớp phủ chống phản xạ và thiết kế quang học chohình ảnhrực rỡ ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.Lớp chân không rất mỏng, trong suốt trên bề mặt của các yếu tố ống kính để làm chochúngchống phản xạ. Chất đặc biệtđượcbay hơi với năng lượng rất cao trong một chân không cao, mà sau đó được lắng đọng trên bề mặt kính như là một lớp phủ kiểm soát chính xác độ dày để đạt được việc giảm mong muốn phản ánh. Các lớp phủ đầu tiên được áp dụng trở lại Carl Zeiss trong những năm 1930.

 

 

 

 

Một số hình ảnh được chụp từ Zeiss Distagon T * 35mm f/2.0 ZF.2: